tin tuc

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị tổ chức hoạt động kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2024)

Thứ sáu - 08/03/2024 09:13
Chiều ngày 08/03/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị đã tổ chức buổi toạ đàm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024). Tham dự buổi lễ có BS CKII Phan Xuân Nam - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện, BS CKII Nguyễn Thị Luyến – Phó Giám đốc Bệnh viện – Chủ tịch Công đoàn, đại diện của Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên và toàn thể nữ cán bộ viên chức Bệnh viện.
     Tại buổi tọa đàm, CN. Trần Thị Thúy Mỹ - Trưởng Ban Nữ công Bệnh viện đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ và phát động phong trào “Nuôi heo đất – Trao yêu thương” và phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”, “Xây dựng người phụ nữ Quảng Trị thời đại mới có kiến thức, có đạo đức, có sức khoẻ, yêu nước, nghĩa tình, có trách nhiệm với gia đình và cộng đồng” đến nữ viên chức, người lao động trong toàn viện.

c my
CN. Trần Thị Thuý Mỹ – Trưởng ban Nữ công ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Quốc tế

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, BS CKII Phan Xuân Nam đã trao tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng đến nữ viên chức, người lao động. Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ viên chức, người lao động của Bệnh viện. Đảm nhiệm nhiều vị trí, vai trò khác nhau nữ viên chức, người lao động của Bệnh viện luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đồng chí cũng mong nữ viên chức, người lao động tiếp tục phát huy vai trò của mình, đoàn kết và nỗ lực phấn đấu trong công việc góp phần xây dựng Bệnh viện phát triển vững mạnh.

bac nam
BS CKII Phan Xuân Nam - Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi toạ đàm

Chương trình kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ được tiếp diễn trong không khí vui tươi, sôi nổi qua các trò chơi dân gian: kéo co, nhảy bao bố và đổ nước vào chai. Các trò chơi đã tạo ra niềm vui, tiếng cười, sự gắn kết giữa các thành viên.

giải keo co 1
Trao giải cho các đội thắng cuộc

giải nhảy bao bố 1
Trao giải cho các đội thắng cuộc

giải đổ nước
Trao giải cho các đội thắng cuộc

Chương trình hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 của Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo thêm sân chơi lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần của đoàn viên công đoàn trong Bệnh viện.

IMG 5058
Lẵng hoa tươi thắm được lãnh đạo Bệnh viện trao tặng đến nữ viên chức, người lao động

Tác giả bài viết: Phương Thảo - Phòng Điều dưỡng